TẠI SAO THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG NHẬT BẢN NÊN CHỌN JOB CATS?

25 tháng 09, 2017   Admin   834 lượt xem  

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Bạn muốn tìm hiểu thị trường Nhật Bản?

Bạn băn khoăn nên chọn công ty nào, đơn hàng nào,…?

Các tiện ích sau của Job Cats sẽ giúp bạn.

 

 1. Các đơn hàng đa dạng, hấp dẫn
  Các đơn hàng trên jobcats.vn được tập hợp từ tất cả các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín. Bạn có thể tìm các đơn hàng theo ngành nghề, giới tính, khu vực phỏng vấn, khu vực học tiếng,... Do đó, việc tìm công việc trên Job Cats rất dễ dàng. Hơn nữa, tất cả các đơn hàng trên Job Cats đều hướng tới thị trường Nhật Bản. Như vậy, thông tin vừa đa dạng mà không bị loãng. Bạn hoàn toàn có thể so sánh các đơn hàng của các công ty khác nhau để lựa chọn đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất.
 2. Miễn phí tất cả các dịch vụ, không mất phí môi giới
  Thông thường, để tìm được đơn hàng, bạn sẽ phải thông qua các cơ quan môi giới. Tuy nhiên, Job Cats là website tuyển dụng kết nối trực tiếp giữa các bạn thực tập sinh kỹ năng và các công ty XKLĐ Nhật Bản. Bạn sẽ được miễn phí tạo tài khoản, đăng ký thông tin cá nhân, ứng tuyển vào đơn hàng yêu thích và dự tuyển vào công ty mà bạn yêu thích. Bạn hoàn toàn KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT CỨ CHI PHÍ nào cho Job Cats.
 3. Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật
  Bạn nên điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như những kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể gây sức hút với các công ty XKLĐ. Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn như email, SĐT, địa chỉ và quê quán sẽ được bảo mật để bạn tránh bị làm phiền. Chỉ đến khi bạn và công ty XKLĐ cùng đồng ý lẫn nhau, thông tin của bạn mới được công khai với công ty XKLĐ đó.
 4. Bạn có thể bình luận về công ty mà bạn biết hoặc xem được bình luận của các anh chị đi trước về công ty
  Ngay dưới trang cá nhân của mỗi công ty, bạn có thể bình luận, đánh giá về công ty đó. Ngoài ra, bạn có thể xem được bình luận khác về các công ty. Từ đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người để chọn ra được công ty phù hợp nhất với bạn.
 5. Đọc được nhiều thông tin XKLĐ hữu ích
  Jobcats.vn luôn cập nhật những thông tin liên quan đến XKLĐ một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hữu ích nhất. Các thông tin sẽ được đăng trên trang Blog của website jobcats.vn.

Còn chờ gì nữa mà không tạo ngay tài khoản miễn phí trên Job Cats để tìm đơn hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Chúc các bạn thành công!

Bình luận