Công ty TNHH GEENE (GEENE., LTD) được thành lập và điều hành bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, công ty tin tưởng sẽ trở thành một đối tác tin cậy đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Nhận thấy rằng thị trường hai nước vô cùng rộng lớn và tiềm năng, Việt Nam đang trên đà phát triển, cần sự hợp tác với nước có nền kỹ thuật cao như Nhật bản. GEENE sẽ luôn nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp, mang lại nhiều giá trị và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa giữa hai nước. Với phương châm hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng, các bên tham gia cùng có lợi, chúng tôi cam kết đảm bảo các thông tin cũng như nội dung mà đối tác cung cấp một cách chính xác nhất. Khách hàng khi quyết định hợp tác với GEENE sẽ yên tâm tuyệt đối.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng, đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất với khẩu hiệu “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”.

GEENE là công ty của chúng tôi còn JOBCATS là website hoạt động của GEENE.